Thẻ từ

Mã sản phẩm:   the-tu
Giá:   (Liên hệ)

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

LIÊN HỆ

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

Thẻ từ là loại thẻ có khả năng lưu trữ dữ liệu bằng cách sửa đổi từ tính của các hạt từ tính nhỏ bằng sắt trên một dải vật liệu từ tính trên thẻ. Dải từ, đôi khi được gọi là thẻ quẹt hoặc magstripe, được đọc bằng cách vuốt qua đầu đọc từ.

Dải ở mặt sau của thẻ tín dụng là dải từ, thường được gọi là magstripe. Magstripe được tạo thành từ các hạt từ tính nhỏ bằng sắt trong một bộ phim giống như nhựa. Mỗi hạt thực sự là một thanh nam châm rất nhỏ dài khoảng 20 triệu inch.

Nó được thực hiện bởi cường độ cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao nhựa hoặc nhựa sơn giấy. Có thể được  chống mài mòn và có sự linh hoạt nhất định. Nó là đáng tin cậy để thực hiện tương đối thuận tiện, sử dụng đều đặn. Có 2-3 từ tính để ghi lại những dữ liệu thông tin liên quan. Một dải từ sắp xếp chất sắt hướng oxy hóa các tài liệu mà các hạt tạo nên mỏng (gọi đó là sắc tố quá). Keo và kết hợp với nhau chặt chẽ với các chất kết dính nhựa. Là nó đóng cửa trong lúc giới truyền thông từ tính bề mặt keo.

- Dải từ làm băng hòa bình chi tiêu máy tính hoặc đĩa từ cùng một từ có ý nghĩa rất quan trọng.

Nó có thể được sử dụng để ghi thư, nhân vật và thông tin kỹ thuật số. Bằng hoặc nóng và đóng cửa và chính xác kết hợp với các sản phẩm nhựa hoặc giấy lại với nhau và hình thành các thẻ từ vững chắc thông qua máy dán.

Các thông tin bao gồm trong dải từ nói chung là lớn hơn sân hình chữ nhật. Có thể được chia thành ba người từ tính độc lập trong dải từ tính. Gọi là TK1, TK2, TK3.TK1.

Có thể viết 79 chữ cái hoặc ký tự tại nhất. TK2 có thể viết 40 ký tự tối đa. TK3 có thể viết 107 ký tự tại nhất., Phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO7810, 7811

Khi sử dụng thẻ từ, nó sẽ được can thiệp bởi nhiều nhân tố từ trường ngoài như : các vật dụng làm giảm từ tính ...

Ngoài ra, khi thẻ từ được ép, gập bụng thời gian dài, tiếp xúc, ở nhiệt độ cao, trầy xước sẽ làm cho các thẻ từ không thể làm việc đúng cách.

Trong khi đó, trong quá trình giao dịch trong đầu đọc thẻ, làm sạch đầu từ, mức độ lão hóa, can thiệp truyền dữ liệu, hệ thống trục trặc, hoạt động không đúng sẽ làm cho các thẻ từ không thể được sử dụng.

Thẻ của bạn cũng có một magstripe ở mặt sau và một nơi cho chữ ký quan trọng của bạn. Thẻ của bạn cũng có một magstripe ở mặt sau và một nơi cho chữ ký quan trọng của bạn. Magstripe có thể được "viết" bởi vì các nam châm thanh nhỏ có thể được từ hóa theo hướng cực bắc hoặc nam. Magstripe ở mặt sau của thẻ rất giống với một miếng băng cassette được gắn chặt vào mặt sau của thẻ. (Xem cách thức ghi băng hoạt động.)

Thẻ sọc từ thường được sử dụng trong thẻ tín dụng, chứng minh thư và vé vận chuyển. Chúng cũng có thể chứa thẻ RFID, thiết bị transponder và / hoặc một vi mạch chủ yếu được sử dụng để kiểm soát truy cập tại cơ sở kinh doanh hoặc thanh toán điện tử.

Các thẻ từ là một loại thẻ vừa có thể được viết xuống từ tính ..

 

Sự khác biệt của Beetech:

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AutoID (mã vạch, RFID, ...), Beetech là hào là đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh. Đội ngũ kỹ sư có bằng cấp cao của chúng tôi trở thành thành viên mở rộng nhóm của bạn, hiểu sâu về ứng dụng của bạn, sau đó phát triển và triển khai một giải pháp phù hợp chính xác. Tất cả được hỗ trợ bởi quản lý vòng đời đầy đủ của sản phẩm của bạn.