Đầu đọc cố định Impinj Speedway xPortal R640

Nhà sản xuất:    Impinj
Mã sản phẩm:   IPJ-REV-R640
Giá:   (Liên hệ)

Impinj Speedway xPortal - GX2. Does not include power supply or power cord. For use in China, Korea, and South Africa.

RFID Tag Type *Phụ kiện kèm theo *

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

local_phone
Hotline: 098.468.9669

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

Đầu đọc cố định Impinj Speedway xPortal R640

Speedway xPortal, một đầu đọc cổng tích hợp, kết hợp đầu đọc Speedway Revolution và công nghệ ang-ten Dual-linear Phasing Array (DLPA) hàng đầu trong ngành, mang lại giải pháp cổng thông tin RFID nhỏ nhất, linh hoạt nhất và hiệu quả nhất.

Yếu tố hình thức cổng thông tin đột phá

Đầu đọc cổng tích hợp nhỏ gọn, linh hoạt, hiệu suất cao

Đầu đọc Impinj Speedway® xPortal giải quyết các giới hạn về kích thước và lắp đặt của các cổng truyền thống với một đơn vị cấu hình thấp, trọng lượng nhẹ, hấp dẫn như nó có hiệu quả. Đo khoảng 30,5 x 8,75 x 2 in (77,5 x 22,2 x 5 cm) và nặng dưới 6,5 lbs (3 kg), dạng nhỏ gọn của nó không phô trương, sắp xếp hợp lý và cuối cùng linh hoạt, nhưng mang lại hiệu suất tốt hơn so với công nghiệp lớn hơn, tốn kém hơn - cổng quy mô.

Được thiết kế để bán lẻ, văn phòng, bệnh viện và các môi trường trong nhà khác, đầu đọc Speedway xPortal rất lý tưởng để giám sát các vật phẩm được gắn thẻ, pallet, thiết bị, tập tin hoặc người đi qua các ô cửa, hành lang hoặc các khu vực phủ sóng khác.

Hiệu suất vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất

Được cung cấp bởi trình đọc Speedway Revolution

với công nghệ AutopilotTM được cấp bằng sáng chế của Impinj, trình đọc Speedway xPortal liên tục theo dõi môi trường và lưu lượng thẻ RFID để tự động và tự động điều chỉnh các thông số vận hành của nó để mang lại hiệu suất tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Bạn không còn cần một kỹ sư RF để cài đặt và cấu hình độc giả của mình. Bạn cũng không cần phải tinh chỉnh lại bộ đọc của người đọc khi môi trường thay đổi, bộ Speedway xPortal tự động quản lý tất cả những mối quan tâm này.

 

 

Tổng vùng phủ sóng

Đầu đọc xwayal Speedway tích hợp công nghệ ăng-ten Dual-linear Phasing Array (DLPA) được thiết kế theo hiệu suất cao của Impinj với các thuộc tính chuyển mạch và phân cực được đầu đọc tự động quản lý. Cấu hình ăng-ten của hệ thống DLPA cung cấp vùng phủ sóng rộng của vùng đọc, vì các phần tử liên tục xen kẽ giữa các phân cực dọc và ngang, cung cấp công suất toàn hướng Omni với độ nhất quán và cường độ cao hơn so với ăng-ten phân cực tròn. Khai thác khả năng Autopilot, Speedway xPortal cảm nhận chính xác nơi các thẻ xuất hiện trong trường, tự động tối ưu hóa vùng đọc để có hiệu suất tốt nhất, hiệu quả nhất. Và chức năng đọc Speedway xPortal, hàm Low Low Chu kỳ bảo tồn năng lượng đồng thời loại bỏ nhiễu RF không cần thiết bằng cách giới hạn hoạt động chỉ trong thời gian khi các thẻ được phát hiện trong trường nhìn.

Dễ dàng chưa từng có của việc triển khai

Speedway xPortal không chỉ là một giải pháp RFID hiệu suất cao mà còn là một giải pháp thiết thực. Với nhiều tùy chọn lắp đặt để đáp ứng các thách thức triển khai trong thế giới thực, khung gầm Speedway xPortal kết hợp các khe lỗ khóa và lỗ giải phóng mặt bằng, có các kiểu lắp tuân thủ VESA và cung cấp giá đỡ gimbal để cho phép vô số khả năng lắp đặt. Các clip quản lý cáp kèm theo đầy đủ và các ống dẫn ra khỏi ống dẫn cũng giúp duy trì vẻ ngoài gọn gàng. Nói tóm lại, Speedway xPortal có thể chạy dọc, xoay vòng, đứng hoặc gắn trên đầu, điều chỉnh cho mọi thứ mà không gian của bạn yêu cầu và trông thật tuyệt khi làm điều đó. Thiết bị bên ngoài sạch sẽ, hấp dẫn bổ sung cho giao diện của bất kỳ môi trường cài đặt nào.

Kết nối Speedway xPortal Power Power qua Ethernet (PoE) đơn giản hóa việc triển khai, loại bỏ nhu cầu cài đặt ổ cắm AC tại các điểm đọc và tiết kiệm năng lượng đáng kể trong quy trình. Trong

Trên thực tế, do mức tiêu thụ năng lượng thấp đáng kể, đầu đọc Speedway xPortal chi phí năng lượng thấp hơn 75% so với các độc giả cạnh tranh. PoE cũng cung cấp khả năng sẵn sàng cho hệ thống tăng lên thông qua cơ sở hạ tầng mạng.

Speedway xPortal kết hợp công nghệ Impinj, thiết kế ưu việt và các thành phần đã được chứng minh để mang đến hiệu năng, thông minh, linh hoạt và độ tin cậy của hệ thống RFID. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách Impinj đơn giản làm mọi thứ tốt hơn, giải quyết các thách thức quan trọng và dẫn đầu với các hệ thống RFID mạnh mẽ, sáng tạo và hoạt động tốt nhất trong ngành.

 

Sự khác biệt của Beetech:

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AutoID (mã vạch, RFID, ...), Beetech là hào là đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh. Đội ngũ kỹ sư có bằng cấp cao của chúng tôi trở thành thành viên mở rộng nhóm của bạn, hiểu sâu về ứng dụng của bạn, sau đó phát triển và triển khai một giải pháp phù hợp chính xác. Tất cả được hỗ trợ bởi quản lý vòng đời đầy đủ của sản phẩm của bạn.

PRODUCT DETAILS SPEEDWAY R640
Air Interface Protocol EPCglobal UHF Class 1 Gen 2 / ISO 18000-6C
Performance Includes all possible performance configurations and functionality to deliver peak performance for even the most challenging of applications
Supported Regions or Geographies • US, Canada, and other regions following US FCC Part 15 regulations (902-928 MHz) • Europe and other regions following ETSI EN 302 208 v1.2.1 without LBT regulations (865-868 MHz) • More regions available–check www.impinj.com for the latest information
Antennas Dual-Linear Phased Array (DLPA) antenna technology
Transmit Power FCC +10 to +28.5 dBm, ETSI +10 to +27.5 dBM
Max Receive Sensitivity -82 dBm
Min Return Loss Not published
Application Interface EPCglobal Low Level Reader Protocol (LLRP) v1.0.1
Network Connectivity 10/100BASE-T auto-negotiate (full/half) with auto-sensing MDI/MDX for auto-crossover (RJ-45)
Cellular Connectivity* • Sierra Wireless AirLink PinPoint XT (CDMA or GSM connectivity with GPS data) • Sierra Wireless AirLink Raven XT (CDMA or GSM connectivity) (* Available through Impinj-authorized partners)
IP Address Configuration DHCP, Static, or Link Local Addressing (LLA) with Multicast DNS (mDNS)
Time Synchronization Network Time Protocol (NTP)
Management Interfaces • Impinj Web Management UI • Impinj RShell Management Console using serial management console port, telnet or SSH • SNMPv2 MIBII • EPCglobal Reader Management v1.0.1 • Syslog
Reliable Firmware Upgrade • Dual image partitions enable smooth transition to new firmware while the reader is still operating • Scalable upgrade mechanism enables simultaneous scheduled upgrades of multiple readers • USB Flash Drive • Impinj Web Management UI
Management Console Not published
USB Not published
GPIO Not published
Power Sources • Power over Ethernet (PoE) IEEE 802.3af • +24 VDC @ 800mA via external universal power supply with locking connector—sold separately
Power Consumption Not published
Environmental Sealing IEC IP52
Shock and Vibration Not published
Operating Temperature -20 ºC to +50 ºC
Humidity 5% to 95%, non-condensing
Dimensions (H x W x D) 30.5 x 8.75 x 2 in (77.5 x 22.2 x 5 cm)
Weight 6.5 lbs (3 kg)
RoHS Compliant to European Union directive 2002/95/EC