Truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Untitled Document

 

 

Tổng quan:

Productivity Management & Food Tracing là giải pháp ứng dụng công nghệ RFID vào quy trình sản xuất và chế biến thực phẩm nói chung và cá fillet nói riêng. Giải pháp được thiết kế để cung cấp nhiều chức năng cho quy trình sản xuất và chế biến nhưng vẫn chú trọng tiết kiệm chi phí nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

 

Lĩnh vực ứng dụng:

- Các công ty nuôi trồng thủy hải sản, gia cầm, thực phẩm, hoa quả,…

- Công ty xuất/nhập khẩu thực phẩm.

 

Mô tả tính năng:

- Truy xuất nguồn gốc thực phẩm và các thông tin khác như: vị trí, nhiệt độ,…

- Là cơ sở dữ liệu trực tuyến để nhà sản xuất, bên cung cấp và người tiêu dùng (trong toàn bộ chuỗi giá trị) trao đổi thông tin về nguồn gốc quốc tế của thực phẩm.

- Nhận diện, định vị, kiểm kê, phân tích rủi ro hết/tới hạn, từ đó đưa ra cảnh báo về thực phẩm có nguy cơ hư hỏng.

- Có thể truy cập (qua trình duyệt) nhanh chóng thông tin lộ trình di chuyển, sự kiện liên quan đến quá trình chế biến thực phẩm.

- Tự động đo lường, phân loại và báo cáo thông tin chi tiết của thực phẩm (nhiệt độ, chủng loại, khối lượng, thời gian, địa điểm…) tại từng khâu xử lý trong quá trình sản xuất hay chuỗi cung ứng.

- Cho phép các nhà bán lẻ,  cơ quan chức năng có thể xác định ngay nguồn gốc của vấn đề trong trường hợp khẩn cấp.

- Hỗ trợ dữ liệu toàn cầu (chuẩn hóa theo EPICS).

 

 

Lợi ích:

- Truy xuất nguồn gốc sản phẩm ở mọi nơi, mọi lúc.

- Tốc độ, phạm vi truy xuất nguồn gốc, lộ trình của sản phẩm nhanh, rộng và có tính chính xác cao.

- Tăng cường mối liên kết giữa các thành viên trong toàn bộ chuỗi giá trị cung ứng qua việc trao đổi thông tin về truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên cơ sở dữ liệu trực tuyến.

- Phát hiện, loại bỏ nhanh các sản phẩm thiếu an toàn hoặc không đạt yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng.

- Giảm rủi ro, giảm chi phí hoạt động/thu hồi sản phẩm.

- Giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm bệnh, lây lan virus của thực phẩm trong quá trình sản xuất và nuôi trồng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo cơ sở để người tiêu thụ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

- Đẩy mạnh sức cạnh tranh thương hiệu, tính an toàn của sản phẩm, giúp ngành công nghiệp thực phẩm và thủy hải sản trong nước đáp ứng được yêu cầu truy xuất nguồn gốc quốc tế của sản phẩm.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp các giải pháp bằng công nghệ RFID!  Bất cứ ngành nghề nào muốn đạt hiệu quả tối ưu nhất cũng cần phải có giải pháp phù hợp. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về lợi ích cũng như chi phí, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực RFID, chuyên cung cấp các giải pháp phức tạp trong các ngành công nghiệp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được một giải pháp toàn diện, đảm bảo hiệu quả khiển khai mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi!