Giới thiệu về RFID Solution

 

 

RFID Solution là website thành viên thuộc Công ty Beetech - là Công ty đầu tiên tại Việt Nam làm về RFID - chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ (AIDC; IoT) hàng đầu tại Đông Nam Á.

Công nghệ RFID là một trong những lĩnh vực công nghệ cao được chính phủ khuyến khích đầu tư. Đồng thời, đây cũng xuất phát từ mong muốn của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dự án phát triển công nghệ RFID của Công ty được khởi nguồn và được duyệt bởi Sở Khoa Học và Công Nghệ của TPHCM, đồng thời được Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam và UBND TPHCM ủng hộ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia đã từng làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng như StrataCom, Cisco, AMCC, Altera, AMCC, Xilinx, Renesas, Viettel, Gtel,CSC Viet Nam...

Chúng tôi đã và đang khẳng định được vai trò tiên phong của mình về giải pháp RFID tại Việt Nam.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

Nhà phân phối giải pháp và công nghệ (AIDC; IoT) hàng đầu tại Đông Nam Á;

Hợp tác cùng nghiên cứu và phát triển các giải pháp cho doanh nghiệp theo các thị trường tại Đông Nam Á với các công ty công nghệ toàn cầu;

Phát triển hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại cách cơ hội kinh doanh và đồng hành cùng các đối tác địa phương hay chuyên sâu theo từng thị trường.

 

Sứ mệnh

Phát triển song song kênh phân  phối  các  các sản phẩm phần cứng và kênh tư vấn, thiết kế các giải  pháp tích hợp nhằm giúp doanh nghiệp có được một hệ thống vận hành thông minh, hiệu quả;

Không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm, dịch vụ chất lượng;

Đồng hành và  hợp tác để mang lại nhiều cơ  hội  và  lợi  ích  cho  các  đối  tác  kinh doanh.

 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn làm việc với tâm niệm “chăm chỉ như những chú ong thợ” cần mẫn, chắc chắn, từng bước từng bước xây dựng nên giá trị thương hiệu của mình thông qua những thành công của khách hàng.

Với phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, hướng tới tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, là đối tác tin cậy, có trách nhiệm.

 

 

Croporate Philosophy

Lịch sử của ngành công nghệ (AIDC - Auto-ID Data Capture; IoT - Internet of things) trên thế giới đã phát triển từ những năm 1920. Hơn 70 năm sau chúng ta mới biết đến một phần nhỏ của ngành công nghiệp này qua sách vở và áp dụng một phần nhỏ (năm 1995 Việt Nam áp dụng barcode vào quản lý).

Khi mà Công nghệ RFID trên thế giới đã trở thành một phần tất yếu, trở thành công cụ đắc lực (tiết kiệt thời gian, tiền bạc, nhân sự) trong quản lý đối với mỗi doanh nghiệp. Thì dường như chúng ta chưa biết đến.

Năm 2007 Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong về Công nghệ RFID tại Việt Nam.

Được ông Nguyễn Trọng Vũ – một trong bốn người giỏi nhất tại thung lũng Silicon trực tiếp về Việt Nam với ấp ủ đem nền Công nghệ tiên tiến về nước nhà. Tuy nhiên nó quá mới lạ tại Việt Nam nên hầu hết không được các doanh nghiệp Việt Nam đón nhận. Họ cho rằng Việt Nam không thể “làm” được công nghệ này. Và những dự án mà chúng tôi thực hiện hầu hết đều triển khai cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Chúng tôi vẫn kiên định trên con đường mình đã chọn. Từng bước, từng bước cố gắng.

Chúng tôi muốn thay đổi suy nghĩ của người Việt trong làm công nghệ đó là: "Không phải công ty Việt thì không có sản phẩm chất lượng. Thế giới làm được, chúng tôi làm được, thậm chí làm tốt hơn".

Gần 20 năm sau, chúng ta đã biết nhiều hơn về RFID nhưng chủ yếu vẫn trên sách vở, những doanh nghiệp ứng dụng vào vẫn là con số vô cùng nhỏ. Một phần vì chi phí cao, một phần chúng ta không có tầm nhìn lâu dài mà chỉ nhìn vào trước mắt.

Với sứ mệnh phát triển Công nghệ RFID của nước nhà. Chúng tôi luôn kiên định trên con đường đã chọn.