RFID Framestation Shielded

Nhà sản xuất:    Beetech
Mã sản phẩm:   BTSTATIONSH-A-VN
Giá:   (Liên hệ)
Phụ kiện kèm theo *

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

local_phone
Hotline: 098.468.9669

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

RFID FrameStation Shielded

Framestation Shielded là tổ hợp các thiết bị đầu đọc, antenna và các tấm ngăn,... Nhằm gia tăng sự chính xác cho việc đọc. Tấm chắn kim loại được thiết kế dành riêng cho sản phẩm này để tạo ra một cấu trúc hạn chế nhằm cách ly hoàn toàn khu vực đọc với thế giới bên ngoài cho phép đọc chính xác và đáng tin cậy. Giống như FrameStation tiêu chuẩn, nó luôn dễ dàng cài đặt, định cấu hình và thậm chí kết nối nó với hệ thống của bạn.

Hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy đáp ứng nhu cầu RFID công nghiệp. Đầu đọc này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng cần sự giam cầm và chính xác.

RFID FrameStation Shielded được thiết kế đặc biệt để được chế tạo cho chính xác. FrameStation rất dễ cài đặt và cấu hình. Đầu đọc công nghiệp, kết nối đơn giản tạo điều kiện tích hợp trong các môi trường hiện có. Cấu trúc kim loại mạnh mẽ chứa bốn ăng ten hiệu suất cao và đáng tin cậy được thiết kế để đạt được hiệu suất đọc container tốt nhất.

 

Sự khác biệt của Beetech:

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AutoID (mã vạch, RFID, ...), Beetech là hào là đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh. Đội ngũ kỹ sư có bằng cấp cao của chúng tôi trở thành thành viên mở rộng nhóm của bạn, hiểu sâu về ứng dụng của bạn, sau đó phát triển và triển khai một giải pháp phù hợp chính xác. Tất cả được hỗ trợ bởi quản lý vòng đời đầy đủ của sản phẩm của bạn.

Operating Temperature -20°C to +50°C / 5% to 95%, non-condensing
Frequency UHF 860- 960 MHz, region dependent
Dimensions 81 x 87 x 130 cm
Power Sources +24 VDC @ 1A (External DC Power)