Thiết bị đọc gắn kèm TC20 Zebra RFD2000 UHF RFID

Nhà sản xuất:    Zebra
Mã sản phẩm:   RFD2000-1000100-US
Giá:   (Liên hệ)

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

local_phone
Hotline: 098.468.9669

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

RFD2000 UHF RFID

Dễ dàng và hiệu suất cao RFID RFID cho máy tính di động TC20 của Zebra

RFD2000 RF RFID sled là một thiết bị nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng thêm khả năng đọc, ghi và khả năng định vị thẻ RFID cho máy tính di động sẵn sàng Zebra Zebra TC20 RFID. Sự kết hợp chiến thắng này là một giải pháp bán lẻ hoàn chỉnh giúp quản lý hàng tồn kho, tương tác với người mua hàng và hỗ trợ bán hàng một cách dễ dàng.

 

Công thái học cao cấp cho sự thoải mái và phong cách

RFD2000 được xây dựng với ý tưởng liên kết cửa hàng và người mua sắm. Công thái học cao cấp và thiết kế nhỏ gọn, nhẹ mang lại sự thoải mái ngay cả với các nhiệm vụ quản lý hàng tồn kho. Và thiết kế hiện đại phù hợp ngay với các khu vực mua sắm, ngay cả trong các cửa hàng có ý thức thiết kế nhất.

 

Hiệu suất cao linh hoạt, nhanh chóng và chụp thẻ RFID chính xác

Được xây dựng có mục đích cho TC20, RFD2000 mang lại hiệu suất RFID mạnh mẽ như bạn mong đợi trong một thiết bị RFID chuyên dụng. Bạn có thể linh hoạt để thêm và xóa chức năng RFID khi cần - nhưng không giống như nhiều lần trượt, không có sự thỏa hiệp nào về hiệu suất. Công nghệ vô tuyến ASIC hiệu suất cao của Zebra Zebra cung cấp độ nhạy vượt trội, mang lại tốc độ đọc nhanh hơn 15% so với đối thủ. Kết quả là số lượng hàng tồn kho nhanh như chớp - công nhân của bạn có thể đi xuống một lối đi với tốc độ tự nhiên, nhưng vẫn nắm bắt được mọi thẻ họ đi qua.

 

Dễ dàng, dễ dàng tắt

Công nhân chỉ có thể trượt RFD2000 lên TC20 bất cứ khi nào cần RFID. Và trong khi RFD2000 giữ TC20 an toàn, RFD2000 dễ dàng tháo rời, trả lại TC20 về kích thước nhỏ gọn tự nhiên và có thể bỏ túi.

 

Dễ dàng tìm thấy một mục cụ thể với chế độ Geiger-counter

Tìm một món đồ bị thất lạc trong cửa hàng của bạn có thể giống như tìm một cây kim trong đống cỏ khô. Nhưng chế độ Geiger-counter làm cho nó dễ dàng.

 

Dễ dàng lấy hàng tồn kho với chế độ kích hoạt

Chụp tất cả các thẻ trong phạm vi của RFD2000 - không cần nhấn và giữ kích hoạt.

 

Mã hóa thẻ RFID bằng một lần bấm cò

Dễ dàng tạo các thẻ RFID kết hợp cũng chứa dữ liệu mã vạch, cung cấp sự linh hoạt hơn trong quản lý kho. Chỉ cần quét mã vạch, sau đó quét thẻ RFID để tự động ghi mã vạch vào thẻ. Và bạn có thể chọn ghi vào một thẻ hoặc nhiều thẻ, tất cả chỉ bằng một lần nhấn nút kích hoạt.

 

Chụp mã vạch hoặc thẻ RFID bằng trình kích hoạt đa chức năng

Với RFD2000, TC20 trở thành đầu đọc cầm tay được kích hoạt có thể chụp mã vạch hoặc thẻ RFID, mang lại sự thoải mái cho các tác vụ chuyên sâu quét.

 

Pin đầy đủ thay đổi

Với tuổi thọ pin dài nhất trong lớp và công nghệ tối ưu hóa năng lượng độc đáo của chúng tôi, công nhân của bạn có thể tin tưởng vào năng lượng thay đổi hoàn toàn - ngay cả khi sử dụng nhiều. Và các tế bào dung lượng cao cấp cung cấp vòng đời pin dài nhất, giảm chi phí pin.

 

Thống kê pin nâng cao giúp tối đa hóa thời gian hoạt động

Zebra rời PowerPrecision + pin rời cũng cung cấp số liệu thống kê về pin tiên tiến, bao gồm cả năng lượng và sức khỏe pin còn lại - vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện và loại bỏ pin cũ không thể sạc đầy.

 

Sạc theo cách của bạn

Với giải pháp sạc linh hoạt độc đáo của chúng tôi, bạn có thể sạc riêng RFD2000 hoặc TC20 hoặc cùng nhau - tất cả trong một giá đỡ duy nhất.

 

Ngăn chặn hàng giả và bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng

Công nghệ RFID EPC Global Gen 2 v2 trong RFD2000 cung cấp xác thực thẻ mã hóa cần thiết để tạo các thẻ không thể sao chép. Ngoài ra, dữ liệu thẻ bị ẩn và không thể truy cập cho đến khi RFD2000 đọc thẻ, bảo vệ quyền riêng tư của người mua hàng.

 

Triển khai bất cứ nơi nào trên thế giới

Với sự chấp thuận theo quy định cho hơn 80 quốc gia, RFD2000 là lý tưởng cho các cửa hàng trang web đơn lẻ cũng như các chuỗi lớn với các cửa hàng tiếp cận trên toàn thế giới.

 

Bảo vệ khoản đầu tư của bạn với Zebra OneCare

Dịch vụ ZebraCare OneCare mang đến sự an tâm thực sự - bất kể điều gì xảy ra với RFD2000 của bạn, nó được bảo hiểm. Dịch vụ toàn diện tùy chọn này bao gồm lỗi thành phần và thiệt hại do tai nạn, cũng như hao mòn hàng ngày. Vì không ai biết một sản phẩm tốt hơn nhà sản xuất, bạn có được chuyên môn kỹ thuật chưa từng có. Và bạn có thể dễ dàng yêu cầu sửa chữa trực tuyến, bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Ngăn chặn chi phí cao cho việc sửa chữa thiết bị không có kế hoạch và thời gian ngừng hoạt động trong tổ chức của bạn với Zebra OneCare.

 

Sự khác biệt của Beetech:

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AutoID (mã vạch, RFID, ...), Beetech là hào là đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh. Đội ngũ kỹ sư có bằng cấp cao của chúng tôi trở thành thành viên mở rộng nhóm của bạn, hiểu sâu về ứng dụng của bạn, sau đó phát triển và triển khai một giải pháp phù hợp chính xác. Tất cả được hỗ trợ bởi quản lý vòng đời đầy đủ của sản phẩm của bạn.