Giải pháp theo dõi hành lý của Impinj với Chipset Monza

Giải pháp theo dõi hành lý của Impinj với Chipset Monza


Với các hãng hàng không lớn sử dụng chip thẻ Impinj Monza để giúp theo dõi hành lý, thật thú vị khi thấy công nghệ này phát triển. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đã bỏ phiếu phê duyệt một nhiệm vụ yêu cầu các hãng hàng không thành viên thực hiện theo dõi hành lý RFID. Việc triển khai được đặt ra với mục tiêu tung ra công nghệ trên toàn cầu vào năm 2020. Theo IATA, các hãng hàng không thành viên chiếm 83% lưu lượng hàng không toàn cầu, với giải pháp theo dõi tại chỗ người tiêu dùng có thể theo dõi chuyển động của hành lý từ điện thoại của họ.

 

Các hãng hàng không và sân bay không còn xa lạ với RAIN RFID, London Heathrow và Las Vegas, McCarran Sân bay đã sử dụng giải pháp theo dõi từ tìm xe đẩy đến phân loại và theo dõi hành lý. Những loại giải pháp theo dõi hành lý này, trong số những giải pháp khác, đã giúp ngành công nghiệp giảm 70% tỷ lệ hành lý thất lạc trong thập kỷ qua.

 

Tính năng chip thẻ Monza:

 

- Hiệu suất cao để đạt được độ nhạy đọc và viết tuyệt vời

- Từ chối can thiệp để mang lại kết quả xuất sắc

- Hiệu suất đa hướng theo mọi hướng 

 

Đây là ví dụ tuyệt vời về cách công nghệ tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù nó ở trên mặt đất hay 40.000 feet phía trên!

Nói chuyện với các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng của chúng tôi để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi các giải pháp trong doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!