Máy in Ricoh RFID Rewritable Printer RP-K Series - RP-K 8520UHC-5H/5I

Nhà sản xuất:    Ricoh
Mã sản phẩm:   rp-k-8520uhc-5h-5i
Giá:   (Liên hệ)

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

local_phone
Hotline: 098.468.9669

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

Máy in thẻ Kanban RFID Ricoh  RP-K Series có thể ghi lại nhiều lần 

Với ưu điểm "nhỏ, gọn", "tiết kiệm năng lượng" và "giá thấp" cho máy in có thể ghi lại kích thước kanban.

Máy in thẻ Kanban Ricoh được thiết kế tối ưu - giảm kích thước bằng cách áp dụng cấu trúc thang máy xóa trang tính ngay khi quá trình in bắt đầu và ngay lập tức bắt đầu ghi lại dữ liệu của thẻ RF. Tốc độ đầu ra của bảng thẻ RF cũng nhanh hơn cấu hình trước đó

 

Đặc tính kỹ thuật của máy in Ricoh RP-K 8520UHC-5H/5I:


Tính năng sản phẩm 01: Formfactor nhỏ

 

 

Kết cấu thang máy

Kích thước của máy in được giảm bằng cách áp dụng cấu trúc thang máy xóa trang tính ngay khi quá trình in bắt đầu và bắt đầu ghi lại dữ liệu của thẻ RF ngay lập tức. Ngoài ra, tốc độ đầu ra của bảng thẻ RF nhanh hơn cấu hình thông thường.

 

 

Tốc độ in

Do sử dụng cấu trúc thang máy, thời gian in trên mỗi tờ trong quá trình in ra liên tục là 8 giây hoặc ít hơn (bao gồm đọc/ghi vào thẻ RF: điều kiện thử nghiệm của chúng tôi). Bạn cũng có thể xuất một số trang đã đặt một cách nhanh chóng.

Hoạt động phía trước

Các nút và màn hình thông báo cần thiết cho hoạt động và không gian nạp/xả giấy đều được tích hợp ở mặt trước. Đạt được khả năng hoạt động tuyệt vời.

Thiết kế nhỏ gọn

Không gian cần thiết để lắp đặt là một thiết kế nhỏ gọn với khoảng hai tờ A4 được đặt theo chiều dọc. Điều này giúp đảm bảo vị trí lắp đặt máy in dễ dàng hơn, đồng thời tận dụng hiệu quả không gian xung quanh máy in.

 

 

Tính năng sản phẩm 02: Tiết kiệm năng lượng

Thiết kế tiết kiệm năng lượng: Bằng cách áp dụng "thiết bị xóa mới" có tính dẫn nhiệt và độ đồng đều nhiệt tuyệt vời, mức tiêu thụ điện năng giảm khoảng 30% so với phương pháp thông thường. Nó tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành. (Nghiên cứu của Ricoh)

 

Tính năng sản phẩm 03: Giá thấp

Thiết kế chi phí thấp: Bản thân giá của máy in được thiết kế ở mức thấp bằng cách sử dụng các bộ phận có mục đích chung trong khi vẫn duy trì chức năng và hiệu suất cao. Bằng cách giảm chi phí ban đầu, chúng tôi sẽ thúc đẩy việc giới thiệu đến các địa điểm sản xuất và các công ty cung cấp và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.