Smartrac web dual frequency RFID wet inlay (EM4423)

Nhà sản xuất:    Smartrac
Mã sản phẩm:   3005952
Giá:   (Liên hệ)

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

local_shippingMiễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc 20.000.000 đ

location_onGiao hàng toàn quốc

verified_userHàng chính hãng

storeMua hàng trực tiếp tại website và Công ty

LIÊN HỆ MUA HÀNG

local_phone
Hotline: 098.468.9669

mail_outlineEmail: sale@beetech.com.vn

headset_micHỗ trợ, tư vấn miễn phí

chat_bubble_outlinesupport@beetech.com.vn

 

Smartrac web dual frequency RFID wet inlay (EM4423)

 

SMARTRAC Web Tần số kép RFID ướt được định hình lý tưởng để sử dụng làm thẻ treo trang phục hoặc ghi nhãn công nghiệp, cung cấp độ tin cậy đọc cao và hiệu suất tối ưu với tổng chi phí áp dụng thấp. Các lớp phủ này được trang bị chip EM4423 kết hợp hai chức năng trên một khuôn duy nhất: công nghệ EPC được sử dụng cho mục đích ứng dụng tầm xa và công nghệ NFC được sử dụng để trao đổi dữ liệu gần nhau. Cả hai giao thức có thể chia sẻ một ID chung, duy nhất. Tận dụng các tính năng độc đáo của IC, các bộ lọc tần số Web Dual cung cấp nhiều lợi ích cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần. Việc kích hoạt các chức năng NFC trên đầu của UHF rất đơn giản, vì chỉ cần lập trình chip. Phần tử NFC mở ra các kịch bản sau bán hàng hấp dẫn kết hợp với các giải pháp Cosmos thông minh SMARTRAC. Người dùng, đã mang theo điện thoại thông minh hỗ trợ NFC, có thể bắt đầu tương tác với sản phẩm hoặc chỉ cần nhấn vào thẻ được nhúng. Nó cho phép khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ để truy cập thông tin bổ sung về giao dịch mua của họ, như hướng dẫn sử dụng, tài liệu bảo hành sản phẩm, chương trình bảo hành, bằng chứng xác thực sản phẩm cho mục đích chống giả và nhiều ứng dụng tiềm năng hơn cho các nhà bán lẻ và tự động hóa công nghiệp. Các thẻ và thẻ thông minh RFID RFID được tuân thủ theo Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và Quản lý môi trường ISO 14001: 2004, đảm bảo các sản phẩm đáng tin cậy và hiện đại đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng.

 

Tính năng, đặc điểm:


- Hoàn hảo cho các thẻ treo chi phí thấp và nhãn chăm sóc.

- Tần số hoạt động: 13,56 MHz / 860 - 960 MHz.

- Hiệu suất tuyệt vời ngay cả khi xếp chồng lên nhau trong khoảng cách gần.

- Tiêu chuẩn quốc tế: EPC Class 1 Gen 2, ISO 18000-6C.

- Sản phẩm cao cấp để gắn thẻ cấp vật phẩm trong may mặc và điện tử.

- Kích thước và hình dạng lý tưởng cho thẻ treo trang phục, nhỏ gọn và đáng tin cậy.

- Thiết kế ăng-ten tiên tiến: Ăng-ten WEB WEB kết hợp với ăng-ten MIDAS NFC.

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và hỗ trợ hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2004.

- Các ứng dụng phổ biến: bán lẻ, chương trình khách hàng thân thiết, truyền thông và quảng cáo, xác thực sản phẩm, quản lý hàng tồn kho và quản lý chuỗi cung ứng.

 

Tại sao mua thẻ này?


SMARTRC Web Tần số kép RFID ướt kết hợp tần số HF (NFC) và tần số UHF trong một lớp phủ duy nhất để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng bán lẻ, công nghiệp hoặc hậu cần khắt khe. Các thẻ này phù hợp để quản lý kho sản phẩm cho kho, xác thực sản phẩm và chương trình khách hàng thân thiết.

 

Sự khác biệt của Beetech:

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AutoID (mã vạch, RFID, ...), Beetech là hào là đơn vị tư vấn, thiết kế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp thiết bị và giải pháp thông minh. Đội ngũ kỹ sư có bằng cấp cao của chúng tôi trở thành thành viên mở rộng nhóm của bạn, hiểu sâu về ứng dụng của bạn, sau đó phát triển và triển khai một giải pháp phù hợp chính xác. Tất cả được hỗ trợ bởi quản lý vòng đời đầy đủ của sản phẩm của bạn.

Weight: 1 g
ENVIRONMENT:
ELECTRICAL:
EPC Memory Content: Not guaranteed unique
Max Read Distance: Testing recommended
Applicable Surface Materials: Plastic, cardboard, glass
MECHANICAL:
Tag Form Factor: Wet inlay
Tag Materials: Printable PET (Thermal Transfer)
Attachment Method: Acrylic, water borne adhesive