Thẻ RFID cho quần áo chạy thông toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành may mặc

Sự xuất hiện của thẻ RFID cho quần áo đã cải thiện đáng kể tốc độ thu thập dữ liệu, đặc biệt là trong quá trình di chuyển. Các tính năng, như ID duy nhất của nhà cung cấp thông tin, việc đọc và lưu trữ thông tin nhanh, xác định rằng thẻ cho quần áo có thể hoạt động hiệu quả hơn trong ngành may mặc. Để quản lý tốt hơn, Huayuan Smart, với nhiệm vụ sản xuất các sản phẩm RFID hiệu quả về chi phí, vừa ra mắt một loạt các thẻ cho quần áo với chất lượng cao. Hơn nữa, các thẻ cho quần áo này có khả năng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành may mặc.

Xem thêm: Tại sao thẻ quần áo RFID sẽ không phải là nhãn riêng?

Thẻ RFID cho quần áo chạy thông toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành may mặc.

Lấy thẻ treo trang phục RFID, ví dụ, thẻ này cho quần áo rất dễ sử dụng, linh hoạt và không thấm nước, giúp nó hoạt động tốt trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Ngoài ra, có ba tần số hoạt động của loại thẻ RFID này cho quần áo: 915 MHz, 13,56 MHz và 125KHz, và nó cũng có thể có sẵn cho 3 tần số được thiết kế cùng nhau tùy chỉnh. Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 18000-6C, các thẻ RFID đọc / ghi không tiếp xúc cho quần áo có khoảng cách đọc từ 10cm đến 7m. Với bảo trì dữ liệu hơn 10 năm, khả năng lưu trữ của nó là 512 hoặc 96 bit (2K bit) và bộ nhớ EMS của thẻ quần áo RFID - 07 có thể bị xóa và ghi hơn 100.000 lần. Đồng thời, cho phép nhiều nhận dạng ở tốc độ đọc nhanh với phạm vi đọc dài, các thẻ RFID có thể tái sử dụng này cho quần áo có thể được in bằng màn hình lụa.

Trong toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp quần áo, thẻ RFID cho quần áo có thể được tìm thấy ở mọi nơi, từ quy trình sản xuất đến kho và từ phân phối đến các cửa hàng bán lẻ. Cụ thể, thẻ RFID cho quần áo không chỉ có thể theo dõi quá trình sản xuất mà còn ghi lại danh sách đóng gói chính xác và thông tin giao hàng. Trong khi đó, các thẻ RFID cho quần áo từ DAILY RFID cũng có khả năng theo dõi sản phẩm theo thời gian thực, thêm tính minh bạch, đẩy nhanh quá trình lấy hàng và nâng cao khả năng xử lý của kho. Quan trọng hơn, thẻ RFID cho quần áo có thể tạo ra báo động không thể nhầm lẫn đối với quần áo không được trả tiền khi khách hàng cầm trong tay, giúp giảm tổn thất do trộm cắp ở mức độ lớn.

Xem thêm: Quần áo được gắn thẻ RFID

Nguồn: www.rfidhy.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.