Với phần mềm RFID, việc kiểm kê kho trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Thẻ RFID Dubai được sử dụng để viết tắt cho hệ thống kiểm kê. Công nghệ này làm cho hệ thống thành công và giảm lỗi của con người.

Xem thêm

Nền tảng cảm biến RFID Intel® là giải pháp dựa trên RFID chi phí thấp thiết kế để giúp các nhà tích hợp hệ thống, nhà bán lẻ nhanh chóng tạo và triển khai các giải pháp bán lẻ sáng tạo do phân tích cung cấp.

Xem thêm

Công nghiệp 4.0 là xu hướng tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất hiện nay. Nó bao gồm CPS (hệ thống vật lý mạng), IOT và điện toán đám mây. Nó tạo ra cái đã được gọi là "nhà máy thông minh".

Xem thêm

Công nghệ này liên quan đến các thẻ hoặc “nhãn” phát ra một tần số vô tuyến nhỏ, cho phép đếm kho vô tuyến có độ chính xác cao và cực kỳ nhanh so với các phương pháp truyền thống.

Xem thêm

Phi công RAIN RFID của Sân bay Heathrow đảm bảo xe hành lý luôn sẵn sàng cho du khách khi họ cần nhất.

Xem thêm

Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì hàng dệt may hàng đầu có trụ sở tại Anh, Berendsen, sử dụng giải pháp RAIN RFID để theo dõi đồ vải và tăng hiệu quả.

Xem thêm

Bệnh viện Đại học Homerton sử dụng tính năng theo dõi mặt hàng RAIN RFID để tăng khả năng hiển thị và cắt giảm các chi phí không thiết yếu.

Xem thêm

Công ty cho thuê đồ nội thất của Hà Lan Alvero quản lý hàng trăm nghìn tài sản của mình bằng giải pháp RAIN RFID.

Xem thêm

Giải pháp sản xuất RAIN RFID của nhà sản xuất ô tô Volvo từ Confidex và Impinj theo dõi ô tô trong quá trình sản xuất để sản xuất hiệu quả và chính xác hơn.

Xem thêm

Sử dụng RAIN RFID để theo dõi các thành phần sản phẩm khi chúng được lắp ráp và vận chuyển đã tăng độ chính xác và cải thiện độ an toàn tại nhà máy của United Technologies Corp.

Xem thêm

American Apparel lần đầu tiên triển khai RFID để cải thiện mức độ chính xác của hàng tồn kho và hạn chế trộm cắp

Xem thêm

Công nghệ đang tiến bộ từng ngày mà các RFID đang hoạt động thậm chí không yêu cầu sản phẩm phải nằm trong tầm ngắm. Người đọc có thể đọc và cập nhật thông tin.

Xem thêm