Hãng hàng không Trung Quốc sử dụng công nghệ RFID theo dõi hành lý

Hệ thống RFID trong bán lẻ và may mặc

 

 

Việc theo dõi hành lí tại các sân bay ở Trung Quốc là điều cực kì thiết yếu.

 

 

 

Vào lúc 12:50 ngày 30 tháng 4 năm 2019, dưới sự hướng dẫn của sự hỗ trợ của tổng giám đốc Trung tâm Hành lý Toàn cầu của hàng hàng không phía Đông Trung Quốc Shen Chenyi và các nhân viên chuyên nghiệp, việc sử dụng thiết bị đọc thẻ cầm tay RFID trước quầy làm thủ tục của Hãng hàng không miền Đông Trung Quốc số 13 và số 14 cho chuyến đi của MU2437 Hành khách đi đến Vũ Hán để nhận dịch vụ kiểm tra hành lý. Toàn bộ quá trình theo dõi hành lý sẽ cung cấp cho hành khách trải nghiệm vận chuyển hành lý an toàn và tạo điều kiện để thực hiện thử nghiệm vận hành toàn bộ hai chiều của các chuyến bay Taiyuan-Vũ Hán.

Xem thêm: Công nghệ RFID mới có thể kết thúc vấn đề việc hành lí sân bay bị thất lạc.

Sau khi thử nghiệm, quy trình sẽ được sửa đổi thêm để đơn giản hóa các bước vận hành, cải thiện hiệu quả vận chuyển hành lý, giảm thời gian xử lý và đặt nền tảng cho việc sử dụng thương mại chính thức.

 

 

 

Nói cho chúng tôi biết nhiều hơn về hành lí của bạn và nơi nó đang ở!

 

 

 

Điều này được hiểu rằng việc sử dụng công nghệ RFID sẽ cho phép hành khách thực hiện các thủ tục check-in, vận chuyển, sắp xếp, tải, cài đặt, gửi và dỡ hành lý, hành khách cởi hành lý và rời sân bay để xử lý đầy đủ (thẻ RFID) dữ liệu. Thu thập và đẩy cho hành khách. Đồng thời, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện việc xếp và xếp hành lý, giảm bồi thường và loại bỏ gian lận, điều này sẽ cải thiện đáng kể sự hài lòng của việc vận chuyển hành lý.

Cả IATA và CAAC đều hỗ trợ mạnh mẽ cho Power Airport và Airline để thúc đẩy ứng dụng công nghệ này nhằm tạo ra trải nghiệm hành khách tốt cho hành khách.

Xem thêm: Nghành hàng không tăng tốc theo dõi hành lý dựa trên RFID.

Nguồn: www.asiarfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.