RFID cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ trang sức vùng Vịnh

            DUBAI: Công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) đang hiện đại hóa, cách mạng hóa ngành công nghiệp đồ trang sức toàn cầu bằng cách thực hiện đếm số lượng hàng tồn kho và sản phẩm bằng tay.
Nó cung cấp một giải pháp theo thời gian thực và tiết kiệm chi phí để quản lý và theo dõi hàng tồn kho của hàng triệu đồ trang sức trong nhiều ứng dụng khác.

           Tagit, một công ty có trụ sở tại Dubai, là một phần của cuộc cách mạng RFID và hiện đang triển khai các giải pháp trên một loạt các cửa hàng trang sức ở Trung Đông, Ấn Độ và Châu Âu.


           Thông thường thẻ RFID và khảm được sử dụng để giải quyết các vấn đề như, trong quản lý chuỗi cung ứng, xử lý hành lý hàng không, hậu cần công nghiệp, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, bảo vệ thương hiệu, thư viện và quản lý phương tiện truyền thông.

            Đến nay, công ty đã gắn thẻ hơn năm triệu mẩu trang sức với cơ sở khách hàng ở tám quốc gia và hơn 500 trang web trực tiếp.

            Giám đốc bán hàng RFID Tagit, Hassan Bin Jamil, cho biết có vô số lợi ích của việc triển khai các giải pháp RFID cho các doanh nghiệp trang sức và kim cương.

        Trong ngành kim cương và đồ trang sức, điều quan trọng là phải duy trì một cổ phiếu chính xác và đáng tin cậy, tuy nhiên, các thực hành lỗi thời, đi kèm với lỗi của con người, không bao giờ có thể cung cấp số liệu chính xác và đáng tin cậy. Đây là nơi mà công nghệ RFID có thể cách mạng hóa các doanh nghiệp bằng cách theo dõi nhanh chóng và chính xác hàng tồn kho, "Jamil nói.

        Những phát hiện gần đây của IDTechEx Research cho thấy nhu cầu về công nghệ RFID đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu với dự đoán thị trường tăng gấp ba lần vào năm 2020 lên 23,4 tỷ USD từ 7,88 tỷ USD trong năm nay.

        Đến năm 2024, RFID doanh nghiệp sẽ tăng thêm 29% lên 30,24 tỷ USD và sẽ đóng một vai trò trong hầu hết các ngành công nghiệp.

                                                                                                                                  "Nguồn economictimes"